ชวนดูวาไรตี้เกาหลี EP.01 | No Sleep No FOMO เที่ยวให้สุดอย่าหยุดแค่เอเชีย

Spread the love

สวัสดีครับ นอกจากที่ผมจะชอบดูซีรีย์แล้ว ผมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบดูรายการวาไรตี้ไม่ต่างกันครับ ทั้งวาไรตี้ฝรั่งและวาไรตี้เกาหลี สำหรับหมวดนี้ผมจะมาแนะนำรายการวาไรตี้เกาหลีที่น่าสนใจ ทั้งที่สามารถรับชมได้ผ่านทางผู้ให้บริการคอนเท้นต์ออนไลน์อย่าง Viu และบางรายการอาจจะหาดูยากสักเล็กน้อย เพราะเป็นรายการเก่าที่ต้องหาชมจากทางบ้านซับครับ

ชวนดูวาไรตี้เกาหลี EP.01 | No Sleep No FOMO เที่ยวให้สุดอย่าหยุดแค่เอเชีย

เปิดประเดิมบล็อกนี้ผมขอเริ่มด้วยรายการวาไรตี้-เรียลลิตี้ ใหม่ล่าสุดและเป็น Exclusive Content จากทาง Viu Original ที่มีชื่อรายการว่า No Sleep No FOMO เที่ยวให้สุดอย่าหยุดแค่เอเชีย

คอนเซปต์รายการคือ การเดินทางท่องเที่ยวตลอดระยะเวลา 60 ชม. ในประเทศต่างๆ โดยไม่นอนหลับ (แต่สามารถงีบได้ในช่วงเดินทาง) โดยมีผู้ดำเนินรายการอย่าง พอล ฟอสเตอร์
พิธีกรคนดังจากสิงคโปร์ ที่จะเดินทางไปยังประเทศต่างๆพร้อมกับแขกรับเชิญคนดังจากต่างประเทศ อาทิ EP.01 และ EP.02 จะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์โดยได้นักร้องเคป๊อบชื่อดังอย่าง เอริค นัม มาร่วมผจญภัย 60 ชม. ไปด้วยกัน

ซึ่งนอกจากจะห้ามหลับแบบเป็นกิจลักษณะแล้ว(แต่สามารถงีบเล็กๆระหว่างเดินทางไกลได้) ทั้งสองคนยังต้องทำตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายมาอีกด้วย และในบางภารกิจก็ต้องอาศัยแรงโหวตจากชาวโซเชี่ยลให้่ช่วยเลือกว่าเขาต้องทำภารกิจอะไรบ้าง

นอกจากคนดังรับเชิญคนแรกอย่าง เอริค นัม (Eric Nam) แล้วก็ยังมีแขกรับเชิญจากประเทศต่างๆ อาทิ คิมจงกุก (Running Man), เบนจามิน เคิง, เควิน วู, อเล็กซานเดอร์ ลี, ฮาน่า แทม, เทย่า โรเจอร์ส, ลอรีน อุย

เรื่องย่อจาก Viu

การท่องเที่ยวยุคใหม่ที่เป็นเรื่องของความตื่นเต้นและความสนุกขั้นสุดภายในเวลาอันจำกัด ทำรายการที่ต้องทำให้สำเร็จเพื่อที่จะได้ไม่ต้องกลัวที่จะพลาดอะไรไปทั้งนั้น NO SLEEP NO FOMO เป็นรายการท่องเที่ยวของคนรุ่นใหม่ พิธีกรและแขกรับเชิญจะต้องบินไปยังเมื่องใหม่ ๆ และท้าลองภารกิจโฟโม 60 รายการภายในเวลา 60 ชั่วโมง มาพบกับเหล่าคนดังอย่าง คิมจงกุก (Running Man), เอริค นัม, พอล ฟอสเตอร์, เบนจามิน เคิง, เควิน วู, อเล็กซานเดอร์ ลี, ฮาน่า แทม, เทย่า โรเจอร์ส, ลอรีน อุย กันได้เลย!

ช่องทางการรรับชม

สำหรับรายการนี้สามารถรับชมได้ฟรีผ่านทางเว็บไซต์และแอพฯ Viu ครับ โดยสามารถคลิกรับชมได้จากแบนเนอร์ด้านล่างนี้เลยครับ

ความคิดเห็นของบล็อกเกอร์

จากที่ได้ลองรับชมมา 1 ตอน ผมว่ารายการนี้น่าสนใจดีครับ นอกจากจะเห็นสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศแล้ว ตัวรายการก็ดำเนินเรื่องได้น่าสนใจดีครับ แถมมีมิชชั่นเข้ามาคั่นให้รายการไม่น่าเบื่อด้วยครับ ถ้าว่างๆก็ลองรับชมกันดูนะครับ

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *