อังคาร. มิ.ย. 2nd, 2020

รายชื่อซีรีย์เกาหลีน่าดูพร้อมลิงค์ในการรับชม

Spread the love

สำหรับหน้านี้ผมจะขอทำเป็นสารบัญซีรีย์เกาหลีน่าดูที่ผมชอบเป็นพิเศษและอยากแนะนำให้คุณผู้อ่านได้ลองรับชมกันนะครับ (ถ้าเขียนเป็น Post น่าจะหายากแน่ๆ เพราะต่อมาจะมีบล็อกใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลยคิดว่ามาทำเป็น Page จะดีกว่า) โดยในที่นี้จะขอแนะนำเฉพาะซีรีย์ที่สามารถรับชมผ่านผู้ให้บริการแบบถูกลิขสิทธิ์ในบ้านเรา อาทิ Viu, NETFLIX, iFLIX หรือ YouTube Official เป็นหลักนะครับ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้ให้บริการเหล่านี้มีรายได้และนำเอาซีรีย์ดีๆแบบนี้มาให้เราชมกันต่อไป

สำหรับซีรีย์ที่ผมได้รับชมนั้นจะเน้นหนักที่ โรแมนติกคอมเมดี้, แอ็คชั่น, ลึกลับ และสืบสวนสอบสวน เป็นหลักนะครับตามที่เคยเขียนไว้ตอนแนะนำบล็อกแล้ว ดังนั้นจะไม่มีซีรีย์ประเภท ดราม่า, พีเรียด นะครับ (ผมเป็นพวกดูซีรีย์เพื่อความบันเทิงครับ ไม่อยากดูอะไรเครียดๆแบบแนวดราม่านั้น)

รายชื่อซีรีย์เกาหลีน่าดูพร้อมลิงค์ในการรับชม

Touch Your Heart |ดาราพรางตัว (2019)

ปี : 2019 (2562)
ประเภท : โรแมนติก-คอมเมดี้, กฏหมาย
นักแสดงนำ : ยูอินนา, อีดงอุค
ออกอากาศทาง : TvN
เรื่องย่อ : เรื่องราวของอดีตท็อปสตาร์สาวสวย โอยอนซอ(ยูอินนา) ที่เผอิญไปมีข่าวฉาวจนกลายมาเป็นดาราตกกระป๋อง และเพื่อให้ได้บททนายในละครเรื่องต่อไป เจ้าของบทประพันธ์เลยตั้งเงื่อนไขให้เธอต้องไปทำงานเป็นเลขาที่สำนักงานกฏหมายเป็นระยะเวลา 3 เดือนเพื่อเข้าให้ถึงบทบาทของตัวละคร ซึ่งสำนักงานทนายที่เธอต้องไปทำงานนั้นมีทนาย ควอนจองรก(อีดงอุค) ผู้เย็นชาจะดูแลเธอตลอด 3 เดือนนี้ และการเจอหน้ากันครั้งแรกก็ูไม่ประทับใจกันเท่าไหร่ โอยอนซอจะผ่านระยะเวลา 3 เดือนนี้ไปได้หรือไม่ ตามลุ้นกันได้ที่ Touch Your Heart ครับ

รับชมได้ที่ Viu | คลิ๊กที่นี่ *สำหรับสมาชิกพรีเมี่ยมเท่านั้น